June 16

Đi chơi Quận 1 chụp hình những đâu

0  comments

? DU HÍ QUẬN 1 CHỤP HÌNH BAO PHÊ ?

? Quận Nhứt Sài Gòn với nhiều địa điểm chụp hình bao đẹp. Mau hò hẹn đồng bọn và cho ra những tấm ảnh thần sầu nào!

 

1/ Chợ Bến Thành

Nhắc đến quận 1 thì chắc chắn phải biết đến Chợ Bến Thành rồi. Tại đây bạn có thể mua tỉ tỉ thứ trên đời, choáng ngợp hoàn toàn với sự ồn ào náo nhiệt bên trong chợ.

 

2/ Nhà thờ Đức Bà

Một biểu tượng khác của Sài Gòn là Nhà thờ Đức Bà. Tuy đang được tu sửa, sửa chữa nhưng hy vọng một ngày không xa sẽ được thấy một vẻ đẹp kiêu kì đầy cổ kính nơi đây!

3/ Nhà hát Thành Phố

Nơi đây là một trong những biểu tượng cho sự cổ kính và đầy sang trọng của Sài Gòn. Bạn có thể uống trà đào, trà chanh đằng sau Nhà Hát cũng khá ngon đó!

 

4/ Bưu điện Thành Phố

Bưu điện trung tâm Sài Gòn là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu về sự uy nghiêm cổ kính nhưng không kém phần bắt mắt khi có sự kết hợp giữa màu vàng dịu dàng và những đường viền xanh mát mắt. Bưu điện tọa lạc tại số 2, Công trường Công xã Paris, Quận 1.

5/ Dinh Độc Lập

Nhìn bên ngoài trang nghiêm nhưng bước vào trong sẽ cho bạn những tấm ảnh bao đẹp bao xinh luôn. Ngoài tham quan khu chính ra, bạn có thể đi dạo bên ngoài khuôn viên của Dinh với những bãi cỏ xanh mướt và ngắm nhìn Dinh Độc Lập từ nhiều góc độ nhe! 

6/ Thảo Cầm Viên

Một chút không khí trong lành thoáng mát hòa mình vào thiên nhiên nhé?

7/ Cầu Mống

Cây cầu gắn liền với các cặp đôi nè! Nơi đây nối liền giữa quận 1 và quận 4. Lên đây là tha hồ chụp hình sống ảo nhaa!

8/ Bảo tàng Thành Phố

Nếu muốn tìm một nơi ma mị, bí ẩn mà đầy sự cool ngầu thì đây quả là địa điểm lý tưởng chụp hình bao phê nhe! Ở đây là một không gian ảo diệu toát lên không gian đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ.

9/ Chung cư Tôn Thất Đạm

Chung cư Tôn Thất Đạm mang đến một vẻ đẹp hoài niệm. Tại đây này cũng có nhiều quán cà phê và shop quần áo để bạn tha hồ chơi nhe!

10/ Bến xe buýt Bến Thành

Trạm chung chuyển xe buýt Bến Thành quen thuộc đã trở thành một tọa sống ảo cực chất của giới trẻ Sài Gòn hiện này.

11/ Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nhắc tới quận 1 là ai cũng biết nơi đây hen! Ngập tràn đồ ăn và các quá xá hai bên đường. Bên cạnh đó là một nơi lý tưởng để đi dạo, chụp hình và tụ tập bạn bè!

12/ Bùi Viện

Được mệnh danh là Phố Tây của đất Sài Gòn. Ra đây là check-in bao đẹp, bao ảo và cực cool ngầu!

13/ Chung cư 42 Nguyễn Huệ

Sài Gòn vốn nổi tiếng với mấy chung cư cũ nhưng đầy sự thu hút. Nơi đây là hung cư tập hợp các quán cà phê, shop quần áo. Vì vậy đã tạo nên 1 chung cư độc lạ, có 1 không 2 ở Sài Gòn, là nơi check-in thường xuyên của giới trẻ.

 

Nguồn: Sài Gòn Review


Tags


You may also like

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Get in touch

Name*
Email*
Message
0 of 350
>