October 10

Giờ này Bùi Viện chơi gì?

0  comments

? Chưa đến Bùi Viện chơi đêm nghĩa là chưa đến Sài Gòn. Cơ mà đến rùi thì nhiều hàng quán quá, biết ngồi đâu bây giờ. Hãy cùng ?HOLO ? điểm qua những địa điểm vui chơi đang "làm mưa làm gió" tại Bùi Viện cho các bạn tham khảo nhé ! ???

1. ? HẺM BIA ?- HONGKONG BÊN HÔNG BÙI VIỆN ( 175/ 19 Phạm Ngũ Lão):
?Nếu muốn kiếm 1 chỗ đỡ ồn ào hơn ?Đừng lo, lạc vào Hẻm Bia rồi chỉ sợ lại chả muốn đi ra ! ???
? Bật mí cho các bạn thích sống ảo là đến đây rồi thì tha hồ cho ra đời những tấm hình "ảo-tung-chảo" với những góc hình lung linh như đang lạc ở xứ Hương Cảng

2. ?BIA CHAI QUÁN?:
?Ngoài những beer club lúc nào cũng xập xình náo nhiệt thì những quán bia gia đình dọc hai bên phố đi bộ Bùi Viện cũng hút khách không kém.
?Giá thành nhẹ nhàng hơn,menu bia và thức ăn cũng khá là đa dạng nên hình thức ăn chơi này cũng khá là được lòng các bạn trẻ. Chỉ cần gọi vài dĩa "mồi",gọi vài chai mia mát lạnh rồi cùng bạn bè ngồi bên đường ngắm dòng người qua lại thì còn gì bằng.

3. HERITAGE INDOCHINE ???? (207 BÙI VIỆN):
Nếu nói về một nơi để #chill thì dĩ nhiên các bạn trẻ không thể không nghĩ ngay tới Heritage Bùi Viện. Menu Bia và thức ăn khá là đang đa và cực kì chất lượng. Heritage chính xác là nơi mà các bạn trẻ thường lui đến và "quẩy tung nóc" với bạn bè.

4. BOHEME BÙI VIỆN - The "Dân Chơi" Town?? (197 ĐỀ THÁM):
?Boheme hẳn là cái tên không còn xa lạ đối với các bạn trẻ sành điệu. Nhờ và khả năng "biến hóa" liên tục và cập nhật nhanh chóng những xu hướng mới của giới trẻ,Boheme mang tới sự mới mẻ cho khách hàng của mình nên lúc nào lượng khách của quán của ở trong thế "áp đảo".???
 

5. SINH TỐ BÙI VIỆN ???????Chỉ dành cho "Thanh Niên Nghiêm Túc" và "Đang Trong Khoảnh Khắc Nghiêm Túc":
Người ta thì tụ tập chill bia còn mình chill sinh tố cho "Healthy và Balance" hen ! ???
?Địa chỉ:
-Five Boys: 84/7 Bùi Viện
-Sinh tố Bùi Viện : 104/3 Bùi Viện
-Nina - sinh tố Bùi Viện: 104/8 Bùi Viện
--(updating)--

6. ?? HẢI SẢN & BBQ??:
Đang đi chơi ?? mà đói bụng thì lao ngay ra hàng nướng hay hàng Hải sản ở cuối phố đi bộ ngay nhé ! ?Những hàng quán ở đây khá là đa dạng và phong phú,hải sản thì tươi,không gian mát mẻ. Gọi vài dĩa hải sản,nướng xèo xèo với vài chai bia mát lạnh nữa là đủ cho một buổi tối la cà với bạn bè rồi !


Tags


You may also like

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Get in touch

Name*
Email*
Message
0 of 350
>